หาเงินออนไลน์, หารายได้เสริมออนไลน์, รายได้ออนไลน์ผ่านเน็ต, งานออนไลน์, ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีออนไลน์, แฟรนไชส์ร้านขายเสื้อผ้าเกาหลีออนไลน์ แฟรนไชส์ร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์
หาเงินออนไลน์,หารายได้ออนไลน์,แฟรนไชส์ขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี
หาเงินออนไลน์ หารายได้ออนไลน์ด้วยธุรกิจแฟรนไชส์ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี งานออนไลน์ขายเสื้อผ้าเกาหลีออนไลน์ รายได้เสริมผ่านเน็ตกับแฟรนไชน์ร้านแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีราคาถูก
 
หาเงินออนไลน์ หารายได้ออนไลน์ด้วยธุรกิจแฟรนไชส์ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีออนไลน์ งานออนไลน์ขายเสื้อผ้าเกาหลี แฟรนไชส์ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกหลีออนไลน์
งานออนไลน์ขายเสื้อผ้าเกาหลี แฟรนไชส์ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกหลีออนไลน์
หาเงินออนไลน์,หารายได้

รวมคำถามที่พบบ่อยกับธุรกิจ Cloth2Rich
แฟรนไชส์ร้านขายเสื้อผ้าเกาหลี


advertisements

Cloth2Rich คืออะไร ??

         Cloth2Rich เป็นแฟรนไชส์หรือร้านค้าออนไลน์ที่เราสามารถเป็นเจ้าของร้านได้ง่ายๆ ด้วยเงินลงทุนเพียง 550 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นอะไรที่น่าทึ่งมากๆ โดยปกติหากเราจะเปิดร้าน ค้าหรือแฟรนไชส์ของตัวเองก็คงต้องเสียค่าใช้จ่ายหลักหมื่นถึงหลักแสนเลยทีเดียว สินค้า ของ Cloth2Rich มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นจากเกาหลี น้ำหอมแท้แบรนด์เนม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เครื่องสำอางชั้นดี  นาฬิกา Casio และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาเพิ่มเติมเรื่อยๆ


ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ??

          Cloth2Rich เจ้าของธุรกิจ คือ ร.ต.อ. วรวุทธิ์  ท่านมุข  ได้ดำเนินการ เปิดธุรกิจภายใต้ กฎหมายของไทย  ที่มีตัวบทกฎหมายควบคุมธุรกิจประเภทนี้อยู่ทุกประการ เช่น จะต้องจด ทะเบียนพาณิชย์ตามพระราชบัญญัติทะเบียนพาณิชย์ พ.ศ.2499 จะต้องมีใบอนุญาติของผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ จะต้องมีระบบบัญชี และเสียภาษีอย่างถูกกฏหมาย

ใช่ธุรกิจแชร์ลูกโซ่ หรือมันนี่เกมหรือไม่ ??

            แชร์ลูกโซ่...คือ การหลอกลวงด้วยหลักการตลาดแบบเครือข่าย  แต่วิเคราะห์ง่าย ๆ หลักๆ คือ จ่ายเงินเกินกว่าที่ได้รับมา เช่น  แชร์ข้าวสารเมื่อ ก่อน  แผนการตลาดคือ  ลงทุน 600 การันตีรับคืน 1,200 ( ผิดตาม   พ.ร.บ. กู้ยืมเงิน  คือเหมือนเว็บมีเจตนากู้ยืมเงินสมาชิก
มาใช้ก่อนและให้สัญญาว่าจะใช้คืนโดยมีอัตราดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฏหมายกำหนด จ่าย600 คืนให้ 1,200 โดยให้ดอกเบี้ย 100% ) ซึ่งเราเห็น ได้ง่ายๆ ว่าเงินที่เกินมาอีก 600 แน่นอนว่า ต้องเอามาจากคนที่มาทีหลังแน่นอน  ดังนั้นเมื่อมีการทำธุรกิจในลักษณะนี้เมื่อถึงจุดที่ไป
แนะนำใครต่อไม่ได้ บริษัทนั้นก็จะเริ่มไม่มีเงินมาจ่ายให้กับสมาชิกพอถึงจุดนี้ก็จะเริ่มเบี้ยว จ่ายค่าคอมมิชชั่น และสุดท้ายก็ปิดบริษัทหนี พอปิดหนีก็ผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

          ส่วน Cloth2Rich นั้นค่าสมัคร 550 บาทนั้น   เป็นค่าเช่าร้านหรือระบบการทำงาน  ซึ่ง หากคุณสามารถแนะนำคนอื่นให้มาสมัครเปิดร้านกับ Cloth2Rich ได้   คุณก็จะได้รับเงินค่า แนะนำ 500 บาทต่อ/คน  ซึ่งไม่ได้เกินเงินที่รับมาเลย ดังนั้น Cloth2Rich จะสามารถจ่ายค่า แนะนำให้คุณได้อย่างสะบาย ฉนั้น Cloth2Rich ไม่ใช่แชร์ลูกโช่อย่างแน่นอน 100%

Cloth2Rich ใช่ธุรกิจขายตรงหรือไม่ ??

           การดำเนินธุรกิจของ Cloth2rich เป็นลักษณะ ของ  Affiliates Program  ซึ่งทุกเว็บไซต์ ที่เป็นลักษณะธุรกิจอีคอมเมิร์ซจะมี Affiliates Program ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นผู้ให้บริการโฮส โดเมนเนม เว็บสำเร็จรูป รวมทั้งบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง google ก็ยังมีระบบ Google AdSense Referral  เหมือนกัน ฉะนั้น Cloth2rich จึงไม่เข้าข่ายธุรกิจขายตรง เพียงแต่ต้องจดทะเบียน
พาณิชย์ตามพระราชบัญญัติทะเบียนพาณิชย์ พ.ศ.2499 จะต้องมีใบอนุญาติผู้ประกอบการ พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์  และไม่สามารถนำกฎหมายขายตรงมาใช้กับ Cloth2Rich ได้


Cloth2rich มั่นคงหรือไม่ ??

           ตราบใดที่ยังมีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมทำธุรกิจ  และสินค้ายังสามารถขายได้นั้น เราก็ มั่นใจได้ว่า Cloth2Rich  ไม่มีทางปิดตัวอย่างแน่นอนครับ   ในทางกลับกันยิ่งเวลาผ่านไป นานเท่าไหร่ก็ยิ่งเติบโตขึ้นเท่านั้นอีกด้วย     เพราะว่าแน่นอนที่สุดว่าทุกคนต้องการสร้าง รายได้ ไม่มีใครที่ไม่ต้องการเงิน ยิ่งทำงานออนไลน์อยู่ที่บ้านแล้วล่ะก็ คนสนใจเพียบ

รายได้มาจากทางไหนบ้าง??

 แผนรายได้ของ Cloth2Rich มีอยู่ 3 ข้อ ด้วยกันคือ

           1. รายได้จากการจำหน่ายสินค้า (มีคอมมิชชั่นตั้งแต่ 30-500 บาท/ชิ้น)
           2. รายได้จากการแนะนำสมาชิกใหม่ 500 บาท/คน
           3. รายได้จากสายงานลึก 5 ชั้น จ่ายในตอนที่ลูกทีมคุณต่ออายุรายเดือน คุณจะได้รับ 100 บาท ต่อการต่ออายุ 1 คน ซึ่งสามารถทำให้คุณ
มีรา ยไ ด้เกือบ 4 แสนบาท/เดือน ทีเดียว

Cloth2Rich มีตัวตนจริงมั๊ย ??

           มี ตัวตนอยู่จริงแน่นอนครับ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้   และดำเนินธุรกิจภายใต้ กฎหมายของประเทศไทย มีหน้าร้านค้าอยู่ที่ตลาดไนท์บาซ่า จังหวัดยโสธร เปิดให้บริการ หน้าร้านทุกวัน ติดต่อได้ที่ คุณวรวุทธิ์  ท่านมุข 94 ถ.ตำรวจ ต.ในเมือง  อ.เมือง จ.ยโสธร 35000  โทร: 0848973095  อีเมล์: step4you@hotmail.com

สินค้ามีคุณภาพหรือเปล่า??

            สินค้าส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในร้านล้วนแต่เป็นแบรนด์ดังในตลาดอยู่แล้ว หมดกังวลเรื่อง สินค้าไม่มีคุณภาพได้เลย และเสื้อผ้าที่นำมาขายนั้นเป็นเสื้อผ้าที่นำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี และประเทศไกล้เคียง ก่อนที่จะนำมาขายได้นั้นต้องการผ่านการตรวจ
และการคัดเลือกมาก่อนอยู่แล้วครับ และหากสินค้ามีปัญหาก็สามารถติดต่อขอคืนสินค้า และคืนเงินได้

จะสมัครสมาชิกได้อย่างไร??

          ง่ายมากๆ ครับ มีเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น 1. สมัครฟรีเข้าไปในระบบ    2. ชำระเงิน จำนวน 550 บาท   3. แจ้งการโอนเงิน  เพียงเท่านี้คุณก็สามารถร่วมสร้างรายได้กับธุรกิจ Cloth2Rich ได้แล้ว  
หาเงินออนไลน์

จะเริ่มต้นทำงานอย่างไร ??

          หลังจาก สมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้วคุณสามารถเริ่มงานได้ทันที การทำงานก็แค่ นำเว็บไซต์ที่ Cloth2Rich สร้างให้ไปโปรโมทให้คนเห็นมากที่สุดเท่านั้น ไม่ว่าจะโพส ตามเว็บบอร์ด ส่งเมล์เชิญชวน ลงโฆษณากับเว็บไซต์ต่างๆ เมื่อมีผู้สนใจสมัครเข้ามา หรือสั่งซื้อสินค้า ก็รอรับรายได้ตามแผนการตลาดที่ Cloth2Rich วางไว้เท่านั้น และยิ่ง หากคุณสมัครทำธุรกิจกับ ทีม Cloth2Rich Pro แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับเครื่องมือและวิิธี การทำการตลาดระดับมืออาชีพ ดังนั้นไม่มีเรื่องเป็นห่วงว่าจะทำงานไม่เป็น

สมัครหลาย ID ได้มั๊ย ??

          Cloth2Rich ไม่ได้จำกัดว่า 1 คนเปิดได้ 1 รหัส ดังนั้นคุณสามารถสมัครกี่รหัสก็ได้ เพียงแต่ว่าจะใช้อีเมล์เดิมสมัครซ้ำอีกไม่ได้เท่านั้น ต้องสมัครอีเมล์ใหม่แต่ใช้ข้อมูลเดิม สมัครได้ และยังเป็นข้อดีสำหรับผู้ที่ต้องการรายได้มากกว่า 2 เท่าโดยการทำงานเท่า เดิมอีกด้วย

กลัวโดนหลอกเหมือนที่เคยเจอมา??

          ถ้าคุณได้ ทำความเข้าใจกับธุรกิจและศึกษาข้อมูลอย่างครบถ้วยแล้ว ผมเชื่อว่า คุณจะไม่มีความคิดกลัวโดนหลอกอย่างแน่นอน เพราะเรามีตัวตนอยู่จริง ทำธุรกิจภาย ใต้กฎหมาย ตรวจสอบทุกอย่างได้ มีความโปร่งใส่ และที่สำคัญเป็นธุรกิจของคนไทย ไม่ใช้ของต่างชาติที่สามารถตรวจสอบได้ยาก

สามารถโอนหรือเคลื่อนย้าย Downline ได้หรือไม่ ??

          หาก Downline ที่มีสถานะเป็น Active จะไม่สามารถโอนหรือเคลื่อนย้ายไปตำแหน่ง อื่นได้ จัดเรียงโดยระบบเท่านั้น แต่ Downline ที่พึ่งสมัครฟรีเข้ามา ยังไม่ได้ Active สมาชิก เราสามารถเคลื่อนย้าย หรือโอนไปให้กับคนอื่นได้


ทำไมต้องจ่ายค่าสมาชิก 500 บาททุกเดือน ??

            สำหรับเงิน 500 บาท ที่จะต้องจ่ายทุกเดือนนั้น เป็นค่าเช่าร้าน และระบบการทำงาน ของ Cloth2Rich  และเงินส่วนนี้ยังถูกนำมาจ่ายเป็นผลตอบแทนในแผนรายได้องค์กรหลัก ให้กับสมาชิกอีกด้วย  คุณจะเห็นได้ว่าทาง Cloth2Rich  ไม่ได้เอาเงินเข้าตัวเองแต่อย่างใด แต่เอามาจ่ายให้กับสมาชิกมากถึง 90% ดังนั้น Cloth2Rich จะมีรายได้เพียง 10% เท่านั้น


Cloth2rich จ่ายจริงมั๊ย แล้วรับรายได้ยังไง ??

             การจ่ายคอมมิชชั่นเราจ่ายคืนสมาชิกทุกวันเมื่อสมาชิกดำเนินการเบิกเงินยอด จาก ระบบเข้าสู่บัญชีธนาคารของท่านโดยตรง โดยมีค่าธรรมเนียมการโอน 25 บาท ต่อการทำ รายการหนึ่งครั้ง และจะมีการหักค่าดำเนินการใช้ระบบของสมาชิก 10% คิดจากยอดที่ท่าน ทำการเบิกเงิน เช่น  หากท่านจะทำการเบิกเงินจำนวน 5,000 บาท ก็จะถูกหักเป็นค่าใช้งาน ระบบ 10% คือ 500 บาท  และหักค่าธรรมเนียมการโอน 25 บาท  รวมโอนสุทธิ 4,475 บาทเป็นต้น  เราสามารถทำรายการจ่ายให้สมาชิกได้ทุกวัน ดังนั้นทำให้คุณหมดความกังวลใจ ในความไม่โปร่งใส  เพราะทุกอย่างสามารถตรวจสอบได้ และไม่เคยมีประวัติเบี้ยวเงิน

ลักษณะการทำงานเป็นอย่างไร ??

         งานที่คุณจะต้องทำ คือ หากคุณต้องการรายได้จากการขายสินค้า คุณก็แค่โปรโมท ร้านค้าของคุณให้คนเห็นเยอะที่สุด ไม่ว่าจะโพสตามเว็บบอร์ด  ส่งอีเมล์เชิญชวน หรือลง โฆษณาตามแหล่งต่างๆ เท่านั้น หลังจากนั้นหากมีลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้าของคุณ คุณก็รอรับเงินคอมมิชชั่นได้เลย สินค้าทุกชิ้นมีคอมมิชชั่นให้ตั้งแต่ 30-500 บาท/ชิ้น

          แต่ถ้าหาก คุณต้องการรายได้ที่มากกว่าการขายสินค้า คุณก็นำเว็บไซต์สำหรับขยาย สายงานที่ได้รับ ไปโปรโมทหรือทำการโฆษณาเพื่อหาผู้สนใจที่ต้องการอยากสร้างรายได้ เหมือนกับคุณให้เค้ามาสมัครผ่านเว็บไซต์คุณ  เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ค่าแนะนำ 500 บ./คน นั่นหมายถึงว่า  ถ้าหากคุณแนะนำได้ 10 คน  ก็เท่ากับ 5,000 บาท  ซึ่งหลายคนสามารถทำรายได้มากกว่า 1,000 บาท ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มลงมือทำ

กลัวแนะนำสมาชิกไม่ได้ หรือขายของไม่ได้ จะทำอย่างไร ??

         ตามแผนการตลาดหากในช่วงแรกๆคุณไม่สามารถแนะนำสมาชิกหรือจำหน่ายสินค้า ไม่ได้เลย  คุณก็สามารถทำธุรกิจของเราได้ถึง 3 เดือน โดยรับค่า Fast start  500 บาท และ รับคอมมิชชั่นจากแผนองค์กรหลักตามปกติ   หากคุณมียอดเกิน 500 บาท  ระบบจะทำการ หักค่าต่ออายุสมาชิกให้อัตโนมัติครับ  ดังนั้นสมาชิกไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะมีเงินพอจ่าย รายเดือนหรือไม่

Locationสถานที่จดทะเบียนธุรกิจ  94  ถ.ตำรวจ  ต.ในเมือง  อ.เมือง  จ.ยโสธร  35000
โดย ร.ต.อ.วรวุทธิ์ ท่านมุข  Email: step4you@hotmail.com  Tel: 084-8973095

 

หาเงินออนไลน์
ขั้นตอนการทำงานที่ง่าย แฟรนไชส์ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีออนไลน์

หาเงินออนไลน์
หมายเหตุ การสมัครสมาชิกฟรีไม่สามารถสร้างรายได้ได้ เป็นเพียงการสมัครทดลอง
เพื่อเข้าไปศึกษาระบบของ Cloth2Rich เท่านั้น หลังจากที่ท่านสมัครทดลองระบบฟรี
เรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถนำ Email และ Password ที่ตั้งขึ้นไป Login เข้าระบบสมาชิก
ของ Cloth2Rich เพื่อเริ่มกระบวนการศึกษาได้ทันที หากคุณสนใจที่จะทำงานหรือร่วม
สร้างรายได้กับเราคุณจะต้อง Active สมาชิก โดยการชำระเงิน 550 บาท

เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี

นี่คือส่วนหนึ่งของรายได้ที่ผมทำได้แล้วกับ Cloth2Rich
แฟรนไชส์ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีออนไลน์

 
หาเงินออนไลน์

อาชีพเสริมทำเงิน

หาเงินออนไลน์

หาเงินออนไลน์,หารายได้

หาเงิน หารายได้

 
 
แนะนำอาชีพอิสระ อาชีพเสริม ธุรกิจเสริมรายได้ งานพิเศษ หารายได้เสริม แฟรนไชส์ร้านขายเสื้อผ้าเกาหลีออนไลน์ แฟรนไชส์ร้านขายเสื้อผ้า ขายเสื้อผ้าเกาหลี ร้านขายเสื้อผ้าเกาหลีราคาถูก
 
 
Free Web Hosting